Sản phẩm trị mụn C'Bon mong muốn - Tiếng nói đã thành hình

Nếu như trước kia mụn trứng cá từng là nỗi ám ảnh về da đặc trưng của tuổi dậy thì thì thời nay số người trưởng thành trong độ tuổi 25~35 bị mụn trứng cá ngày càng tăng cao.

Mụn trứng cá là một bệnh lý ngoài da, một trong những yếu tố gây mụn đó là tắc nghẽn lỗ chân lông do tế bào chết, tuyến bã nhờn,...Khi lỗ chân lông bị bít tắc sẽ kéo theo sự xâm nhập của vi khuẩn P.acnes dẫn đến hiện tượng viêm (sưng, nóng, đỏ, đau). 

Mụn trứng cá ở người trưởng thành có liên quan phức tạp tới nhiều nguyên nhân khác nhau như là căng thẳng, thói quen sinh hoạt không điều độ, sự mất cân bằng hóc môn... do vậy không chỉ việc điều trị trở nên khó khăn hơn mà các nốt mụn cũng dễ xuất hiện trở lại ở chỗ cũ.


Facialist Acne Series là dòng sản phẩm trị mụn được tạo ra nhờ thấu hiểu nỗi lo của phái đẹp về mụn trứng cá. Với tác dụng kiềm chế sự sinh sôi của khuẩn que acnes vốn là nguyên nhân gây ra mụn, Facialist Acnes Series sẽ trả lại cho bạn làn da tự nhiên khỏe mạnh, tràn đầy sức sống “không gây ra mụn, không bị mụn trở lại”.

Điểm nhấn trong việc ngăn ngừa mụn trứng cá ở người trưởng thành chính là việc giữ cho các lớp biểu bì luôn khỏe mạnh. Sự rối loạn của các lớp biểu bì do khô da gây bí lỗ chân lông và sự bài tiết bã nhờn quá nhiều chính là các nguyên ngân gây ra mụn. Với cảm giác nhẹ nhàng và không gây sưng tấy sau khi sử dụng, Facial List Acne Vital Lotion mang đến cho bạn một làn da mềm mịn.   


Các thành phần chính trong Facialist Acnes Series

  • Resorcinol: có tác dụng diệt khuẩn cao, là dược mỹ phẩm được sử dụng cả trong thuốc trị mụn trứng cá. Resorcin còn được sử dụng trong mỹ phẩm để ngăn ngừa mụn và khô da
  • Glucan Oligosaccharide: có tác dụng kiếm chế sự sinh sôi của khuẩn acnes và khuẩn cầu
  • Chiết xuất quế: là chiết xuất lấy từ vỏ cây thuộc họ Cam chanh, có tác dụng kiềm chế sự sinh sôi của khuẩn acnes và loại bỏ oxy hoạt tính
  • Chiết xuất đậu nành: có tác dụng ức chế bài tiết bã nhờ, dưỡng trắng
  • Chiết xuất Tormentilla: chiết xuất được lấy từ rễ của cây Tormentilla thuộc họ hoa hồng, có tác dụng loại bỏ oxy hoạt tính