Những năm 1960,
Được sự ủng hộ từ chính quyền, phụ nữ Nhật đã bắt đầu tham gia vào lao động sản xuất. Trong bối cảnh ấy, người phụ nữ phải gánh trên mình nhiều trách nhiệm: vừa chăm lo phát triển kinh tế - vừa chăm lo cho gia đình. Có lẽ, sự bận rộn trong công việc đã khiến họ quên đi chăm sóc bản thân, quên đi vẻ đẹp và giá trị của chính mình.
Thấu hiểu điều đó, năm 1966, C’BON được ra đời với sứ mệnh đồng hành, kiến tạo và khơi nguồn vẻ đẹp rạng rỡ cho phụ nữ Nhật và phụ nữ trên thế giới.
Từ xây dựng thói quen chăm sóc làn da đến đồng hành cùng bạn làm chủ cái đẹp
Từ xây dựng thói quen chăm sóc làn da đến đồng hành cùng bạn làm chủ cái đẹp
Với sứ mệnh làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ, C’BON mong muốn mang đến các sản phẩm chăm sóc da phù hợp và hiệu quả nhất, đồng hành cùng bạn xây dựng các thói quen chăm sóc da, từ đó cảm nhận được sự đổi thay kỳ diệu của làn da.
C’BON, vẻ đẹp bắt nguồn từ sự tỉ mỉ, chính xác và thói quen yêu thương bản thân
Với quy trình khép kín cùng quá trình nghiên cứu tỉ mỉ, kỹ lưỡng tại trung tâm nghiên cứu C’BON, Chúng tôi tự hào điều chế và sáng tạo những sản phẩm kết hợp nhiều nguyên liệu thiên nhiên với một tỷ lệ hoàn hảo, mang lại sự khác biệt về cảm nhận trên làn da bạn chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.
Ghé thăm
cửa hàng của C’BON
Trải nghiệm quá trình soi da và lắng nghe tư vấn của chuyên gia, bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mối lo về da của mình. Bên cạnh đó, với chính sách tích điểm khi mua hàng - điểm BP, C’BON sẽ gửi tới bạn dịch vụ hậu mãi, chăm sóc da tại spa C’BON hoàn toàn miễn phí.
Sự kết hợp giữa những phút giây thư thái chăm sóc da tại spa và thói quen chăm sóc da tại nhà là công thức hoàn hảo, giúp bạn tối ưu hóa quỹ thời gian nho nhỏ bạn dành để chăm sóc da, mang tới bạn cơ hội làm chủ vẻ đẹp rạng rỡ - đặc biệt của riêng mình.
Cam kết của c'bon