LÝ TƯỞNG C’BON
Kiến tạo và tôn lên vẻ đẹp người phụ nữ
Bắt nguồn từ sự thấu hiểu và tồn tại vì sứ mệnh tôn vinh nét đẹp người phụ nữ là lý tưởng xuyên suốt của C’BON. Mỗi nhân viên C’BON mang trên mình sứ mệnh và niềm tự hào luôn tận tâm trong công việc, làm việc với tâm thế “luôn có trách nhiệm với làn da của khách hàng”. Vẻ đẹp của C’BON bắt nguồn từ sự tỉ mỉ, chính xác và thói quen yêu thương bản thân - là hiện thân vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, sản phẩm C’BON luôn được yêu thích và tin dùng bởi phái đẹp Nhật. Kem tẩy trang Facialist được vinh danh là sản phẩm kem tẩy trang bán chạy số 1 Nhật Bản trong 9 năm liên tiếp.
Nỗ lực hướng đến một công ty tốt đẹp

Dù là tập đoàn mỹ phẩm đầu ngành, nhưng C’BON luôn trăn trở xây dựng một công ty đáng tự hào có thể đem lại hạnh phúc cho tất cả mọi người gắn bó với công ty

“Với khách hàng, C’BON muốn tiếp tục duy trì một công ty luôn được khách hàng nhận xét là “Thật may mắn khi gặp được C’BON”, “Tôi rất vui khi sử dụng sản phẩm của C’BON”.

Với nhân viên, C’BON hướng tới một môi trường làm việc lý tưởng, nơi mỗi thành viên được công nhận, phát triển và giúp đỡ lẫn nhau.

Với xã hội, C’BON làm việc với tư tưởng luôn tôn trọng quyền con người, nhân phẩm của tất cả mọi người và trân trọng môi trường tự nhiên, nguồn tài nguyên thiên nhiên và năng lượng.” - Chủ tịch công ty mỹ phẩm C'BON

Một công ty lấy yếu tố con người làm trung tâm, tuân thủ pháp luật, không ngừng phát triển, tạo ra lợi nhuận từ hoạt động để nâng cao đời sống nhân viên và đóng góp cho xã hội là hình ảnh C’BON đã và đang hiện thực hóa.

HomeCare + SalonCare
Nhằm đáp ứng ước mơ của phụ nữ về làn da đẹp theo từng độ tuổi, C’BON đã thành lập một hệ thống độc đáo kết hợp cả “chăm sóc da tại nhà” và “chăm sóc da tại spa”. Chịu trách nhiệm đến cùng trong việc chăm sóc da cho khách hàng, vì không phải chỉ bán mỹ phẩm chăm sóc da là đủ.
Ghé thăm cửa hàng của C’BON, trải nghiệm quá trình soi da và lắng nghe tư vấn của chuyên da, bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mối lo về da của mình. Tất cả các sản phẩm chăm sóc da sử dụng cho khách hàng thuộc spa đều là sản phẩm chính hãng C’BON, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Sự kết hợp giữa những phút giây thư thái chăm sóc da tại spa và thói quen chăm sóc da tại nhà là công thức hoàn hảo, giúp bạn tối ưu hóa quỹ thời gian nho nhỏ bạn dành để chăm sóc da, mang tới bạn cơ hội làm chủ vẻ đẹp rạng rỡ - đặc biệt của riêng mình.
Đến với C’BON bạn không chỉ đơn thuần là mua một loại mỹ phẩm xịn, điều C’BON mang đến cho bạn là con đường chinh phục vẻ đẹp tự nhiên từ làn da đến tâm hồn. Dù chăm sóc da tại nhà hay đến salon, C’BON luôn đồng hành và dõi theo bạn, giúp bạn giải đáp toàn bộ những thắc mắc về làn da và cùng bạn đưa ra một lộ trình chăm sóc da phù hợp.