C'BON
Hơn 50 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Ra đời vì vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại
Những năm 1960, Nhật Bản vươn lên với sự tăng trưởng kinh tế thần tốc, vượt qua cả những cường quốc kinh tế lúc bấy giờ như Canada, Anh, Pháp với sự đóng góp không nhỏ của những người phụ nữ. Nhật Bản ủng hộ phụ nữ Nhật tham gia vào lực lượng lao động để phát triển kinh tế. Người phụ nữ bắt đầu gánh trên mình nhiều trách nhiệm - trách nhiệm của sự nghiệp - gia đình. Sự bận rộn và mối lo của một người phụ nữ hiện đại - độc lập khiến họ quên chăm sóc chính bản thân mình, quên đi vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ. Một không gian để phụ nữ nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân, tái khởi động tinh thần và năng lượng làm việc. Một sản phẩm bảo vệ làn da, hồi phục sức trẻ và duy trì vẻ đẹp khỏe mạnh là điều mà phụ nữ Nhật thực sự cần.
Trong bối cảnh đặc biệt đó, năm 1966, thương hiệu mỹ phẩm C’BON ra đời với sứ mệnh đồng hành, khơi nguồn và kiến tạo vẻ đẹp rạng rỡ - tâm hồn hạnh phúc cho người phụ nữ hiện đại, trước tiên là ở Nhật Bản và sau đó, là người phụ nữ hiện đại trên toàn thế giới. C’BON đã tiến hành nghiên cứu và phát triển các dòng dược mỹ phẩm cao cấp phù hợp với làn da phụ nữ Nhật nói chung và phụ nữ Á Đông nói riêng. Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, C’BON hiện là công ty mỹ phẩm với doanh thu hàng năm khoảng 110 triệu đô. Năm 2019, C’BON thuộc top 100 công ty có mạng lưới bán hàng trực tiếp lớn nhất thế giới (theoThestacklife)
Chặng đường hơn 50 năm kiến tạo và tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ
Từ xây dựng thói quen chăm sóc làn da đến đồng hành cùng bạn làm chủ cái đẹp

Với sứ mệnh cùng người phụ nữ làm chủ cái đẹp, C’BON nỗ lực từng ngày mong muốn mang đến các sản phẩm chăm sóc da phù hợp và hiệu quả nhất, đồng hành cùng bạn xây dựng thói quen chăm sóc làn da, từ đó, cảm nhận vẻ đẹp rạng rỡ đến sức mạnh của thói quen tuy nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng này.

Trong suốt quá trình phát triển, C’BON cùng với Trung tâm nghiên cứu phát triển tại tỉnh Tochigi đã nghiên cứu thành công hàng nghìn sản phẩm. Các sản phẩm được phát triển theo từng dòng, đặc trị các tổn thương của da và phù hợp với từng loại da.

Làn da được khơi nguồn sức sống từ tận sâu bên trong là làn da mang vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết và đặc biệt nhất, bởi với C’BON, vẻ đẹp của riêng bạn, từ làn da đến tâm hồn, là vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Bên cạnh đó, C’BON luôn đồng hành cùng người phụ nữ để tạo dựng thói quen chăm sóc làn da hàng ngày. Hơn 50 năm kiên định với triết lý kết hợp giữa chăm sóc tại nhà và tại salon, đến thời điểm 2019 C’BON đã có hơn 120 salon làm đẹp trên khắp nước Nhật.

C’BON với hệ thống hơn 120 spa khắp Nhật Bản cùng đội ngũ chuyên viên chăm sóc và thiết bị hiện đại giúp phái đẹp thấu hiểu làn da mình, là địa điểm thân quen giúp làn da chị em phụ nữ được yêu thương và chăm sóc từ tận sâu bên trong.
C'BON
C'BON lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
Cũng giống như phụ nữ Nhật Bản và tất cả phụ nữ trên thế giới, người phụ nữ Việt bước ra từ quá khứ đến hiện tại với những nét tần tảo, giàu đức hy sinh và luôn nỗ lực cống hiến, xứng đáng được nhìn nhận, tôn vinh và quan tâm, săn sóc hơn bao giờ hết. Thấu hiểu giá trị đó, Hasu No Hana tiếp nối sứ mệnh trở thành đại diện độc quyền đưa C’BON về đến Việt Nam với tinh thần “Kiến tạo và nâng niu vẻ đẹp Việt”.
C’BON Việt Nam cam kết mang đến cho người phụ nữ Việt những sản phẩm dược mỹ phẩm, làm đẹp, chăm sóc da uy tín chất lượng nhất cùng những giá trị nhân văn sâu sắc tôn lên nét đẹp người phụ nữ hiện đại. Hệ thống beauty spa của C’BON sẽ là điểm đến gần gũi, thân tình và thoải mái để chị em chăm sóc làn da, chăm sóc cơ thể mỗi ngày.