TRIẾT LÝ FACIALIST
Facialist - Chạm đến làn da và tâm hồn
Facialist là cụm từ độc đáo của C’BON để chỉ 3 yếu tố: mỹ phẩm chăm sóc da mặt, chuyên viên chăm sóc da mặt và salon làm đẹp. Để có một làn da đẹp thì không thể thiếu một trong 3 yếu tố trên. Thông qua việc làm cho làn da và tinh thần của khách hàng thoải mái, Facialist tồn tại nhằm mục đích giúp làn da đẹp rạng ngời từ sâu bên trong.
Sản phẩm Facialist
Cosmetics for face
Trong thời đại khi chi phí và lợi nhuận được đưa lên hàng đầu mà những giá trị trải nghiệm của khách hàng bị lãng quên thì Facialist lại coi trọng hai yếu tố “sự hài lòng” và “sự thoải mái” trong việc phát triển mỹ phẩm dựa theo những nghiên cứu sinh lý học làn da, luôn nỗ lực hết mình với từng sản phẩm trao đến tay khách hàng. Tất cả các sản phẩm của C’BON đều được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm nghiên cứu và Phát triển, Trung tâm sản xuất của C’BON ở quận Kawachi tỉnh Tochigi. Để đáp ứng nhu cầu vừa làm đẹp, vừa giải quyết được đa dạng các vấn đề về da, C’BON đã ra mắt các sản phẩm dược mỹ phẩm an toàn thân thiện với làn da, vừa có đặc tính làm đẹp của mỹ phẩm, lại có công dụng điều trị và phục hồi của dược phẩm được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi xã hội Nhật Bản chứng nhận.
Con người Facialist
Skin Therapist
Với vai trò con người - Facialist là thực thể tồn tại giúp cho chất lượng sản phẩm được nâng lên nhiều lần. Những chuyên viên chăm sóc da mặt luôn cố gắng vừa chăm chú lắng nghe, giải toả tâm lý khách hàng, đưa ra những liệu trình chăm sóc da phù hợp và mang lại cho khách hàng một làn da đẹp như ý. Trên tất cả, chỉ những người có thể nắm bắt được trái tim khách hàng, tự hào về kỹ năng mình có và thấy được niềm vui trong việc hồi sinh làn da của khách hàng mới có thể thực sự trở thành Facialist - chuyên viên chăm sóc da mặt đúng nghĩa. Chuyên viên của C’BON luôn cố gắng để trở thành người mà khách hàng có thể tin tưởng và gửi gắm làn da. Họ là những người luôn lắng nghe, giúp khách hàng “tự nhận ra”, thấu hiểu và cùng khách hàng chia sẻ niềm vui của từng biến đổi tích cực trên làn da
C'BON
Skin Therapist
Facial Salon
Nơi kết nối Facialist với vai trò sản phẩm và con người chính là Facialist Salon. Trong hoàn cảnh những nhà sản xuất mỹ phẩm nói chung phải đối mặt và bán hàng thông qua các cửa hàng bán lẻ không thể vượt qua ranh giới của người bán và người mua. Facialist Salon là nơi giúp vượt qua mọi rào cản ngăn cách đó, nắm bắt trái tim khách hàng, xây dựng niềm tin tuyệt đối đồng thời mang lại một làn da đẹp từ sâu bên trong. Hệ thống hơn 120 salon tại Nhật Bản và nước ngoài như HongKong, Trung Quốc, Đài Loan, Australia, Nga, Việt Nam với cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên giàu kiến thức và tận tâm với từng làn da của khách hàng, là không gian thư giãn, sẻ chia và trao lại cho phái đẹp một vẻ ngoài khỏe mạnh và rạng rỡ. Facialist Salon không chỉ là nơi tư vấn về da mà cả tinh thần cho khách hàng, là nơi tạo ra cái đẹp cũng là nơi lan tỏa niềm vui cho khách hàng có được làn da đẹp.