Peel da trẻ hóa
Lão hóa - Dấu vết của thời gian ghi dấu trên làn da

Lão hóa là quá trình tất yếu trong cuộc sống không ai tránh khỏi khi các chức năng, cấu trúc da bị suy giảm. Bạn không thể hy vọng giữ lại vẻ đẹp tuổi 20 khi đang là người phụ nữ 35 nắm trong tay những thành công nhất định. Phụ nữ dành cả thanh xuân để cống hiến và hy sinh, đến lúc nhìn lại - đã đánh mất bản thân mình tự lúc nào. Làn da bắt đầu xuống cấp trầm trọng, xuất hiện các bệnh lý và vấn đề về da, khiến gương mặt như già đi trước tuổi. Thay vì cố gắng ngược dòng thời gian, hãy là chính bạn ở phiên bản đẹp nhất. Giữ là làn da khỏe tử sâu bên trong, luôn tươi sáng và tràn đầy sức sống - từ làn da đến tâm hồn!

Sử dụng Peel da trẻ hóa khi nào
  • Da hình thành các nếp nhăn, nếp gấp, phổ biến ở các vùng trán, mắt và khóe miệng
  • Da khô trông thiếu sức sống
  • Da chảy xệ, giảm đàn hồi
  • Da sạm, xỉn màu

Chú ý khi điều trị cần giữ tâm trạng tốt, thoải mái, sinh hoạt điều độ, tránh căng thắc và hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và môi trường ô nhiễm.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Peel da trẻ hóa tại C'BON Beauty&Spa

C'BON Beauty&Spa đưa bí thuật làm đẹp của phụ nữ Nhật về với Việt Nam, chỉn chu, tỉ mỉ trong từng chi tiết, kỹ thuật và sản phẩm - là điểm đến yêu thích của phái đẹp

1/

Bác sĩ da liễu có nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, tư vấn tình trạng da và lựa chọn các phương pháp hiệu quả, phù hợp nhất

2/

Sử dụng sản phẩm cao cấp chính hãng C'BON kết hợp điện di tinh chất

3/

Quá trình peel da an toàn, vệ sinh, chuyên nghiệp

4/

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo trực tiếp bởi chuyên gia Nhật Bản

Các Câu Hỏi Thường Gặp
1
Bao lâu thì peel da một lần?

1 lần 1 tuần là tần suất peel da phù hợp nhất để da có thời gian nghỉ ngơi, phục hồi và đạt hiệu quả tối đa.

2
Cần lưu ý gì sau khi peel da?

Sau khi peel da, cần chú ý bảo vệ da khi ra ngoài, không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, sử dụng các sản phẩm chăm sóc da dịu nhẹ và kết hợp với chế độ ăn lành mạnh.

3
Da có bị mỏng và yếu đi khi peel da không?

Cơ chế của peel da là phá vỡ liên kết làm bong lớp sừng già, chết trên da, kích thích tái tạo tế bào da. Vì vậy peel da bởi bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ không lo da bị mỏng hay yếu đi.

C'BON Habit - Làm đẹp cùng C'BON